Thông tin truyện

Yêu Thầm Kẻ Sát Nhân Nhà Bên

Yêu Thầm Kẻ Sát Nhân Nhà Bên

Thể loại:

,

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt
Tống Trăn nổi tiếng là một đại thần trong làng điều tra nhưng không ai biết rằng hắn cũng chính là một tên tội phạm khét tiếng với những vụ án giết người hàng loạt. Điểm ngụy trang mang tính sát thương nhất của hắn lại chính là vẻ ngoài vô cùng mê đắm lòng người với bộ râu đầy hoocmon nam tính, cạo râu đi lại mang vẻ thư sinh lạnh lùng.

Tình cờ sống cạnh nhà với Quý Thiến - một diễn viên xinh đẹp thích tự bôi xấu mình với mọi người và fans hâm mộ. Tình cờ trong khu nhà xảy ra một vụ án, Quý Thiến là người có động cơ gây án, Tống Trăn lại là điều tra viên với nhữngphán đoán như thần. Khi điều tra, những va chạm thân thể cùng sự quyến rũ từ phía đối phương đã làm cho Thiến Thiến nhà ta mê đắm. Và cũng từ đây hàng loạt những điều ma quái quỷ dị bắt đầu xuất hiện, khiến Thiến Thiến có nhiều cơ hội “trơ trẽn” tiếp cận Tống Trăn hơn.

Nếu thấy Yêu Thầm Kẻ Sát Nhân Nhà Bên hay, bạn có thể đọc thêm Yêu Trong Đau Khổ hoặc Cung Đấu Không Bằng Về Vườn full là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện