Thông tin truyện

Yêu Trong Đợi Chờ

Yêu Trong Đợi Chờ

Thể loại:

, ,

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Yêu Trong Đợi Chờ của tác giả Phạm Kiều Trang (Hổ Bé) full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình,Sắc,Khác với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Tên truyện: Yêu Trong Đợi ChờTác giả: Phạm Kiều Trang (Hổ Bé)Giới thiệu:Có người nào đó đã từng nói rằng: Ta đọc rất nhiều cuốn sách, đi rất nhiều nơi, uống rất nhiều loại rượu... nhưng lại chỉ thích duy nhất một người.Từ khi kết hôn, tôi đã vì anh mà đọc rất nhiều cuốn sách, uống thử qua rất nhiều loại rượu, cũng chỉ yêu duy nhất mình anh, nhưng... anh lại không yêu tôi!!!Năm hai mươi sáu tuổi, tôi bị gả vào một gia đình giàu có ở thành phố C, phải kết hôn với một người đàn ông mình chưa từng gặp gỡ, thậm chí là chưa hề biết mặt. Chồng của tôi là một người rất nổi tiếng trong giới thương trường, cũng là người đàn ông khiến biết bao cô gái phải kinh tâm động phách. Dù bản thân hoàn hảo như vậy nhưng anh đối xử với tôi lại cực kỳ tàn nhẫn, cũng vô cùng chán ghét.Điều đáng tiếc nhất là, cho dù anh có lạnh lùng, xa cách với tôi đến thế nào thì tôi vẫn không ngăn được trái tim mình cứ thế yêu anh, ngày qua ngày càng yêu anh... Yêu anh đến vô phương cứu chữa.
Nếu thấy Yêu Trong Đợi Chờ hay, bạn có thể đọc thêm Đại Hoàn Dư - Cho Ta Khuynh Thất Giang San full hoặc Một Giọt Cũng Không Được Sót là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện