Thông tin truyện

Yêu Vương Hệ Thống

Yêu Vương Hệ Thống

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Yêu Vương Hệ Thống của tác giả Tập Ảnh Không full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Hệ Thống,Huyền Huyễn,Dị Giới,Xuyên Không với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Xuyên qua! Thật sự xuyên qua? !Đôi này : chuyện này đối với đã không còn muốn sống Phương Hỉ mà nói không thể nghi ngờ là một cái tin tức vô cùng tốt. Nhưng là ngươi xuyên qua liền xuyên qua, tốt xấu cho ta mặc càng đến trên thân thể người chứ?Này ··· tại sao là chỉ thú?Thần diệu vật phẩm pháp khí, nghịch thiên linh đan diệu dược, mạnh mẽ tuyệt thế công pháp ······Thần kỳ vô cùng Yêu Vương Hệ Thống để bất hạnh xuyên qua thành tiểu Cẩu Phương Hỉ có bước hướng về đỉnh cao khả năng, thế nhưng ··· phần này từ trên trời giáng xuống đại nhân bánh bính sau khi, đến cùng lại ẩn chứa âm mưu như thế nào?
Nếu thấy Yêu Vương Hệ Thống hay, bạn có thể đọc thêm Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng hoặc Nàng Là Đệ Tam Tuyệt Sắc là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện